Triển khai phòng khám Da Liễu và Chăm sóc sắc đẹp

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao KCB nói chung và khám chữa các bệnh DA LIỄU nói riêng của nhân dân trên địa bàn huyện Nông Cống và các khu vực lân cận
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Đức Cầu Quan thành lập phòng khám, tư vấn các bệnh về da liễu và chăm sóc sắc đẹp làn da bằng máy móc hiện đại công nghệ cao.
Các dịch vụ triển khai bao gồm:
– Khám , tư vấn, điều trị các bệnh về Da, như:
+ Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, ….
+ Bệnh vảy nến, ….
+ Bệnh trứng cá,….
+ Nấm da, hắc lào lang ben,….
+ Các bệnh Lậu, Giang mai, sùi mào gà..
– Điều trị mụn cơm mụn cóc, nốt ruồi,u tuyến mồ hôi, mụn thịt… bằng máy laser CO2 công nghệ hiện đại
– Điều trị sẹo lồi bằng tiêm tại tổn thương.
– Điều trị u mềm lây ở trẻ em.
Với đội ngũ bác sĩ da liễu được đào tạo chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn y khoa,dịch vụ chuyên nghiệm, chi phí hợp lý bệnh viện đa khoa tâm đức Cầu Quan sẽ mang đến cho người bệnh nhưng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bác sỹ chuyên khoa da liễu: Nguyễn Thị Hiền (SĐT: 0886624293)