Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan xin trận trọng thông báo !

• Hiện nay tình hình dịch covid trên địa bản tỉnh thanh hóa nói chung và huyện nông cống nói riêng đã được kiểm soát rất tốt. Để bảo vệ thành quả chống dịch mà nhân dân toàn huyện đã đạt được, quý bệnh nhân đến với bệnh viện vân phải nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y tế, tuân thủ các quy định của bệnh viện và thực hiện tốt thông điệp 5K.
  • Bệnh viện đa khoa Tâm Đức Cầu Quan triển khai chương trình khám sàng lọc và tư vấn MIỄN PHÍ cho các đối tượng phụ nữ trong khuôn khổ chương trình tháng 10 tri ân ngày phụ nữ việt nam 20/10, bắt đầu từ ngày 06 / 10 / 2021 khám trong giờ hành chính (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7,Chủ nhật) Dành riêng cho chị em phụ nữ tuổi từ 18t trở lên
  • Các nội dung trong chương trình cụ thể như sau:

+ Siêu âm bệnh lí tuyến giáp gồm sàng lọc bệnh lí u tuyến giáp ( nhân tuyến giáp, nang tuyến giáp và bất thường về tuyến giáp)

+ Khám sàng lọc bệnh Đái tháo đường.

SĐT bác sỹ tư vấn: 0369.230.547 (Bác sỹ chuyên khoa nội tiết: Nguyễn Thị Lý)