Thông báo v/v mời bác sỹ giỏi

​Với nhu cầu KCB của nhân dân trong huyện Nông Cống và các huyện lân cận ngày càng tăng, đặc biệt là với những bệnh nặng, bệnh khó chẩn đoán. Để tạo điều kiện cho bệnh nhân giảm chi phí, thời gian đi lại khi phải đi khám và điều trị tuyến tỉnh và tuyến TW. Vì nhu cầu trên BVĐK Tâm Đức Cầu Quan đã trân trọng mời Tiến sỹ – Bác sỹ Nguyễn Đình Chắt, nguyên là trưởng phòng Cấp cứu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Hà Nội về làm việc tại BV kể từ ngày 20/07/2020.​BVĐK Tâm Đức Cầu Quan triển khai phòng khám bệnh theo yêu cầu chất lượng cao do TS-BS Nguyễn Đình Chắt trực tiếp khám, tư vấn và điều trị gồm các mặt bệnh sau:- Bệnh lý về tim mạch, thần kinh, rối loạn tuần hoàn não và các di chứng sau tai biến.- Bệnh lý về hô hấp- Bệnh lý về cơ xương khớp và tiết niệu- Các bệnh lý về tiêu hóa: Bệnh dạ dày, đại tràng, gan mật, trĩ- Các bệnh lý về chuyển hóa: Rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tuyến giáp• Thời gian khám bệnh: Tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật)Mùa hè: ​​Buổi sáng từ 7h – 11h30p​​​Buổi chiều từ 13h30p -17hMùa đông:​Buổi sáng từ 7h30p – 12h​​​Buổi chiều từ 13h -16h30p• Các ngày nghỉ, lễ, tết sẽ có thông báo riêng• Bệnh nhân đến khám bệnh theo yêu cầu chất lượng cao do Ts- Bs Nguyễn Đình Chắt trực tiếp khám tư vấn và điều trị sẽ được đăng ký tại khoa khám bệnh BVĐK Tâm Đức Cầu Quan hoặc bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh trước qua số điện thoại: 0912437858 ( trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện).

Trân trọng thông báo!